Tin tức

Mẹo chinh phục từ vựng cho 4 kỹ năng của bài thi tiếng Đức A1 Mẹo chinh phục từ vựng cho 4 kỹ năng của bài thi tiếng Đức A1

Trong bất kỳ kỹ năng nào của bài thi A1, các bé đều phải cần một lượng từ vựng nhất định. Hãy để Phuong Nam Education giúp bé chinh phục lượng từ vựng tiếng Đức cho trình độ A1 nhé!

Một vài mẹo hữu ích cho bài thi nói tiếng Đức A1 Một vài mẹo hữu ích cho bài thi nói tiếng Đức A1

Để có sự chuẩn bị tốt nhất và đạt kết quả cao trong kỳ thi nói tiếng Đức A1, hãy cùng Phuong Nam Education tìm hiểu một vài mẹo nhỏ giúp bạn làm tốt bài thi hơn nhé!

Mẹo giúp bé nâng cao kỹ năng nghe tiếng Đức Mẹo giúp bé nâng cao kỹ năng nghe tiếng Đức

Dù bất kỳ một ngôn ngữ nào, để có thể giao tiếp tốt thì việc rèn luyện kỹ năng nghe là điều vô cùng cần thiết. Chỉ khi nghe hiểu vấn đề chúng ta mới có thể giao tiếp thành thạo với người bản ngữ. Vậy thì, làm thế nào để luyện nghe một cách hiệu quả?

Cấu trúc của một đề thi tiếng Đức trình độ A2 Cấu trúc của một đề thi tiếng Đức trình độ A2

Để biết tiếng Đức trình độ A2 khó hay dễ, để lấy chứng chỉ tiếng Đức A2 có khó không? Hãy cùng Phuong Nam Education khám phá về cấu trúc của một bài thi tiếng Đức trình độ A2 nhé.

Kỹ năng học tiếng Đức hiệu quả cho trẻ em Kỹ năng học tiếng Đức hiệu quả cho trẻ em

Tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ được nhiều người học nhất thế giới. Chính vì vậy, bên cạnh việc học tiếng Anh, thì hiện nay tiếng Đức cũng đang là một thứ tiếng được nhiều người yêu thích. Để trẻ có thể chinh phục được tiếng Đức thì việc nắm được các kỹ năng học tiếng Đức hiệu quả là điều vô cùng cần thiết.

Những thông tin cần biết khi trẻ em học tiếng Đức Những thông tin cần biết khi trẻ em học tiếng Đức

Bạn đang muốn cho con học tiếng Đức, nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu và đang tìm những thông tin cần thiết khi trẻ học tiếng Đức thì bài viết này sẽ là “cứu tinh” của bạn, cùng tham khảo bài viết này nhé!

Một số mẹo hữu ích cho kỳ thi tiếng Đức A1 Một số mẹo hữu ích cho kỳ thi tiếng Đức A1

Nếu bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi tiếng Đức A1, đừng bỏ qua một số mẹo hữu ích cho kỳ thi tiếng Đức A1 mà Phuong Nam Education cung cấp dưới đây để giúp cho kỳ thi của bạn tốt hơn nha!

5 cách giúp trẻ ôn luyện tiếng Đức hiệu quả trước khi thi 5 cách giúp trẻ ôn luyện tiếng Đức hiệu quả trước khi thi

Có rất nhiều cách để giúp trẻ ôn luyện tiếng Đức trước khi thi. Xem ngay bài viết của Phuong Nam Education để bỏ túi thêm những mẹo ôn thi tiếng Đức hiệu quả nha.

Làm quen với cấu trúc đề thi tiếng Đức A1 Làm quen với cấu trúc đề thi tiếng Đức A1

Bạn muốn có chứng chỉ tiếng Đức A1 cấp tốc nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Đừng bỏ qua cấu trúc bài thi tiếng Đức A1 mà chúng tôi cung cấp dưới đây để giúp cho lộ trình ôn thi của bạn hiệu quả hơn nào!

Mẹo giúp bé nâng cao kỹ năng viết tiếng Đức Mẹo giúp bé nâng cao kỹ năng viết tiếng Đức

Bạn đang tìm hiểu những phương pháp học hiệu quả để rèn luyện kỹ năng viết tiếng Đức cho bé? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết này để biết thêm những mẹo ôn luyện tiếng Đức hiệu quả nhé!

Trẻ nên bắt đầu với tiếng Đức ở trình độ nào Trẻ nên bắt đầu với tiếng Đức ở trình độ nào

Dạy tiếng Đức cho trẻ là cách một cách giúp nâng cao năng lực ngôn ngữ của trẻ. Cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích khi cho trẻ học tiếng Đức cũng như các trình độ tiếng Đức thiếu nhi dành cho bé nha.

Những thông tin cần biết về kỳ thi tiếng Đức A2 của Viện Goethe Những thông tin cần biết về kỳ thi tiếng Đức A2 của Viện Goethe

Kỳ thi tiếng Đức A2 của Viện Goethe không chỉ dành cho người lớn mà còn dành cho các em thiếu nhi. Cùng Phuong Nam Education nắm rõ những thông tin quan trọng của chứng chỉ tiếng Đức A2 của Viện Goethe nha.

Tư vấn miễn phí
PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060
Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat