Tin tức

Những thông tin cần biết khi trẻ em học tiếng Đức Những thông tin cần biết khi trẻ em học tiếng Đức

Bạn đang muốn cho con học tiếng Đức, nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu và đang tìm những thông tin cần thiết khi trẻ học tiếng Đức thì bài viết này sẽ là “cứu tinh” của bạn, cùng tham khảo bài viết này nhé!

Một số mẹo hữu ích cho kỳ thi tiếng Đức A1 Một số mẹo hữu ích cho kỳ thi tiếng Đức A1

Nếu bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi tiếng Đức A1, đừng bỏ qua một số mẹo hữu ích cho kỳ thi tiếng Đức A1 mà Phuong Nam Education cung cấp dưới đây để giúp cho kỳ thi của bạn tốt hơn nha!

5 cách giúp trẻ ôn luyện tiếng Đức hiệu quả trước khi thi 5 cách giúp trẻ ôn luyện tiếng Đức hiệu quả trước khi thi

Có rất nhiều cách để giúp trẻ ôn luyện tiếng Đức trước khi thi. Xem ngay bài viết của Phuong Nam Education để bỏ túi thêm những mẹo ôn thi tiếng Đức hiệu quả nha.

Làm quen với cấu trúc đề thi tiếng Đức A1 Làm quen với cấu trúc đề thi tiếng Đức A1

Bạn muốn có chứng chỉ tiếng Đức A1 cấp tốc nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Đừng bỏ qua cấu trúc bài thi tiếng Đức A1 mà chúng tôi cung cấp dưới đây để giúp cho lộ trình ôn thi của bạn hiệu quả hơn nào!

Mẹo giúp bé nâng cao kỹ năng viết tiếng Đức Mẹo giúp bé nâng cao kỹ năng viết tiếng Đức

Bạn đang tìm hiểu những phương pháp học hiệu quả để rèn luyện kỹ năng viết tiếng Đức cho bé? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết này để biết thêm những mẹo ôn luyện tiếng Đức hiệu quả nhé!

Trẻ nên bắt đầu với tiếng Đức ở trình độ nào Trẻ nên bắt đầu với tiếng Đức ở trình độ nào

Dạy tiếng Đức cho trẻ là cách một cách giúp nâng cao năng lực ngôn ngữ của trẻ. Cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích khi cho trẻ học tiếng Đức cũng như các trình độ tiếng Đức thiếu nhi dành cho bé nha.

Những thông tin cần biết về kỳ thi tiếng Đức A2 của Viện Goethe Những thông tin cần biết về kỳ thi tiếng Đức A2 của Viện Goethe

Kỳ thi tiếng Đức A2 của Viện Goethe không chỉ dành cho người lớn mà còn dành cho các em thiếu nhi. Cùng Phuong Nam Education nắm rõ những thông tin quan trọng của chứng chỉ tiếng Đức A2 của Viện Goethe nha.

Tổng quan về kỳ thi tiếng Đức A1 của Viện Goethe Tổng quan về kỳ thi tiếng Đức A1 của Viện Goethe

Hiện nay rất nhiều bậc phụ huynh đăng ký cho con em mình tham gia kỳ thi tiếng Đức trình độ A1 để đánh giá năng lực ngoại ngữ của con. Cùng chúng tôi tìm hiểu những điều kiện và quy định của kỳ thi tiếng Đức A1 dành cho thiếu nhi nha.

Mẹo chinh phục kỳ thi tiếng Đức A2 Mẹo chinh phục kỳ thi tiếng Đức A2

Nếu bạn còn đang phân vân không biết ôn luyện tiếng Đức trình độ A2 như thế nào thì hãy cùng Phuong Nam Education tìm hiểu về một số phương pháp dưới đây nhé.

Mẹo chinh phục bài thi Nói tiếng Đức trình độ A2 Mẹo chinh phục bài thi Nói tiếng Đức trình độ A2

Trong 4 kỹ năng của tiếng Đức A2 thì Nói có lẽ là kỹ năng khó nhất đối với các bạn thí sinh. Mời bạn đọc tham khảo ngay bài viết này để có thêm những cách học hữu ích cho bài thi Nói tiếng Đức trình độ A2 sắp tới nhé!

Tổng hợp những nguồn cải thiện kỹ năng nghe tiếng Đức Tổng hợp những nguồn cải thiện kỹ năng nghe tiếng Đức

Rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Đức là một trong những cách để bé trau dồi và học tiếng Đức hiệu quả. Cùng Phuong Nam Education tham khảo những cách học nghe hữu ích giúp bé nâng cao trình độ tiếng Đức của mình qua bài viết này nha.

Những nguồn giúp cải thiện kỹ năng đọc tiếng Đức cho trẻ Những nguồn giúp cải thiện kỹ năng đọc tiếng Đức cho trẻ

Dạy trẻ học tiếng Đức từ sớm giúp trẻ phát triển khả năng ngoại ngữ của mình một cách toàn diện nhất. Xem ngay bài viết dưới đây để tham khảo thêm những cách học tiếng Đức hiệu quả cũng như những nguồn hữu ích giúp trẻ rèn luyện kỹ năng đọc tiếng Đức.

Tư vấn miễn phí
PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060
Zalo chat